Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã truy cập website: ghcreation.vn

Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website dưới đây nếu bạn đang xem xét sử dụng bất cứ tài liệu hoặc thông tin nào hiển thị trên trang của ghcreation.vn.

Việc truy cập hoặc sử dụng các thông tin, tài liệu, dịch vụ trên website, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với điều khoản sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không sử dụng trang này.

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên nào về y khoa

Các nội dung như văn bản, hình ảnh và các tài liệu khác trên ghcreation chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những nội dung đó không thể thay thế cho việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên hỏi ý kiến bác sĩ và những chuyên gia y tế đáng tin cậy về các loại bệnh. Đừng bao giờ bỏ qua lời khuyên từ bác sĩ vì những nội dung bạn đọc được từ trang web của chúng tôi

Bảo mật dành cho trẻ em

Ghcreation không cung cấp nội dung dành cho trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

Quảng cáo và link dẫn sang những trang web khác

Ghcreation có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng cũng như đảm bảo nội dung trên trang web của bên thứ ba.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi vấn đề xảy ra trên trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện sử dụng của họ.

Ghcreation không đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên trang web của chúng tôi. 

Quyền hạn

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Bản Quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của ghcreation. 

Bạn không được sử dụng nội dung trên trang vì mục đích thương mại. Vi phạm điều khoản sử dụng này có thể đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi cũng như của các nhà cung cấp nội dung liên quan, và ghcreation hoặc các nhà cung cấp nội dung liên quan có thể khởi kiện để bảo vệ các quyền này.

Nếu bạn cho rằng ghcreation vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua Email info@ghcreation.com

Khi liên hệ chúng tôi vui lòng cung cấp các thông tin như

  1. Nội dung vi phạm bản quyền (bài viết, URL, hình ảnh, video…).
  2. Tài liệu xác minh sở hữu.
  3. Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
  4. Xác nhận rằng việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  5. Xác nhận rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  6. Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Thỏa thuận chung

Tất cả các điều khoản, điều kiện và chính sách này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Xem thêm:

Giỏ hàng
Tư vấn
Chat ngay